5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี

5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี

หูฟัง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ใครหลาย ๆ คนขาดไม่ได้ เพราะสามารถใช้เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง ดูหนัง หรือคุยโทรศัพท์ได้ โดยเฉพาะในที่สาธารณะ ในปัจจุบันนั้นหูฟังก็มีรูปแบบการใช้งาน และดีไซน์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น หูฟังไร้สาย หรือ True Wireless ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไร้ปัญหาสายหูฟังมากวนใจ ทำให้ใช้ชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมต่าง  ได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย ที่มีคุณภาพแบบอัดแน่นและมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้นั้น 5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี รวมหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ อีกทั้งยังมีคุณภาพดีที่มาในราคาคุ้มค่าสุด ๆ

5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี

1. Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic

ราคา 779 บาท

มากันที่หูฟังตัวแรกที่เรีบกได้ว่าถูกและดีของแท้ กับ Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic ที่มาจากบริษัทพระเจ้าสร้างอย่าง Xiaomi มาในราคาที่น่ารัก แถมยังมีคุณภาพดี ใช้งานง่าย ได้รับความนิยมมาก ๆ ในช่วงนี้ ในส่วนของตัวบอดี้หูฟังผลิตจากพลาสติกแข็งแรง ดูดี ดูเรียบ ๆ นอกจากนี้ทางค่ายเขายังใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิก ที่ให้เสียงโทนต่ำและกลางได้เป็นอย่างดี เสียงเบสและเสียงทุ้มหนักแน่น นุ่มลึกในระดับปานกลาง ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป รองรับการใช้งาน Google Assistant และ Siri ทั้งยังมีฟังก์ชันปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ และมีโหมดหยุดเล่นอัตโนมัติทันทีที่ถอดหูฟัง แบตเตอรี่อึดถึกทน ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว แถมยังกันน้ำกันฝุ่น คุณภาพครบเครื่องราคาดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี - Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic

2. Eaudio NOVA 10 True Wireless

ราคา 990 บาท

มากันที่แบรนด์ไทยกันบ้าง ใครบอกว่าแบรนด์ไทยจะไม่สามารถผลิตเทคโนโลยีดี ๆ แบบนี้ได้ ไม่จริง Eaudio NOVA 10 True Wireless เป็นหูฟังไร้สาย ที่ผลิตและออกแบบมาจากเมืองไทย เป็นแบรนด์ที่ราคาน่าคบหา อีกทั้งยังมีคุณภาพที่ดีมาก ๆ ไม่แพ้รุ่นนท็อปของเขา รุ่นนี้เขามาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน และการใช้งานแบบรอบด้าน โดยในส่วนของรูปร่างหน้าตานั้นถูกออกแบบมาให้เป็น หูฟังบลูทูธ ที่มีความเท่ ล้ำสมัย สวมใส่ง่าย เบา สบาย กระชับหูด้วยน้ำหนักเพียงข้างละ 3.5 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อใช้เป็น Bluetooth 5.1 สำหรับการใช้งานรับชม YouTube, Netflix และเล่นเกมยังมีหน่วง ๆ บ้างเล็กน้อยซึ่งในรุ่นก็ให้ Gaming Mode มาด้วยที่จะลดค่าดีเลย์ให้ต่ำลงทำให้ภาพกับเสียงตรงกันมากขึ้น ตัวนี้เขามีจุดเด่นด้าน การตัดเสียงรบกวนถือว่าทำได้ดี มาพร้อม Transparency Mode รับเสียงจากภายนอกอีกด้วย รวมถึงยังมีพร้อมฟังก์ชันอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นควบคุมด้วยระบบสัมผัส, กันน้ำมาตรฐาน IPX5, แบตเตอรี่ 3 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 9 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในปัจจุบันอย่างมาก แถมราคายังไม่ถึงพันอีกด้วย

หูฟังไร้สายคุณภาพดี - Eaudio NOVA 10 True Wireless

3. SoundPeats Sonic True Wireless

ราคา 1,290 บาท

มาถึงหูฟังรุ่นพันต้น ๆ กันบ้าง กับหูฟังที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบหรู ดูดี ที่ควรมีติดตัวสุด ๆ SoundPeats Sonic True Wireless เป็นหูฟังที่เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันพร้อมใช้งาน และมีคุณภาพมาก ๆ รุ่นนี้เขามาพร้อมกับ Chipset รุ่น QCC3040 ภายใน เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ใหม่ล่าสุด รองรับ Codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX-Adaptive ดู YouTube, Netflix ไม่ดีเลย์ ซึ่งตัวหูฟังก็ให้ Gaming Mode เล่นเกมก็แทบไม่ดีเลย์ ช่วยลดค่าความหน่วงได้เยอะ เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังสามารถควบคุมด้วย Multi-Function เพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวโดยตรง ใช้งานสนทนาได้สะดวกด้วยไมโครโฟนในตัวรับเสียงได้อย่างคมชัด แบตเตอรี่สามารถงานได้ถึง 15 ชั่วโมง และชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 20 ชั่วโมงรวมแล้วอยู่ได้นานถึง 35 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีระบบเสียงที่ดีครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นเสียง กลาง – สูง และเบส ฟังเพลง ดูหนังได้แบบไม่มีสะดุด แถมยังได้เสียงที่เพราะมาก ๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้

5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี - SoundPeats Sonic True Wireless

4. Razor Hammerhead True Wireless Earphones

ราคา 1,990 บาท

แบรนด์ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่โด่งดังมาก ๆ อย่าง Razor ที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในวงการเกม เขาก็ได้ออกหูฟังไร้สายที่น่าสนใจมาก ๆ มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ Razor Hammerhead True Wireless Earphones  ที่มีระบบการทำงานที่ดีอย่างมาก อีกทั้งยังมีรูปร่าง การดีไซน์ที่ทันสมัย สมกับเป็น Razor สำหรับเกมเมอร์นั้น หูฟังรุ่นนี้เหมาะแก่การเล่นเกมอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเสียงที่เบามาก หรือเสียงดังกระหึ่มก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่มีที่ติ เนื้อเสียงใส ชัดเจน โดยเฉพาะเสียงเบสที่ทำได้ดี เล่นเกมครั้งไหนก็ชนะแน่นอน ตัวไดร์เวอร์มีขนาดใหญ่ถึง 13 มม. รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธเวอร์ชันใหม่อย่าง 5.0 ที่จะช่วยให้การฟังเพลงนั้น สมูธขึ้น ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันที่ปรับเสียงได้ตามสะดวก เป็นหูฟังที่มาพร้อมคุณภาพ และราคาที่จับต้องได้บ อกเลยว่าสายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

หูฟังไร้สายคุณภาพดี - Razor Hammerhead True Wireless Earphones

5. Huawei FreeBuds 4i True Wireless

ราคา 2,799 บาท

หูฟังในราคาไม่เกิน 3 พัน ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดีสุด ๆ จากแบรนด์ใหญ่อย่าง Huawei ที่ออกมาจีตลาดหูฟังไร้สาย และตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น กับ Huawei FreeBuds 4i True Wireless หูฟังไร้สายที่โดดเด่นในเรื่องการตัดเสียงรบกวน รุ่นนี้นั้นสามารถตัดเสียงรบกวนไปได้ถึง 85% เลยทีเดียว โดยผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้ 2 โหมด คือ Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนและ Awareness รับเสียงจากภายนอก เป็นฟังก์ชันที่มีในรุ่นตัวท็อป ๆ เลยก็ว่าได้

ในส่วนของดีไซน์นั้นเขาออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย ดูดี ใช้งานง่าย แถมยังมีสีให้เลือกอีกด้วย เขาสามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone Huawei ได้แบบง่าย ๆ โดยจะมี Pop-Up การเชื่อมต่อที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้เพียงไม่กี่แตะ และยังให้สัญญาณที่เสถียรด้วย Bluetooth 5.2 ดู YouTube, Netflix ไม่ดีเลย์ ใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ พร้อมไมโครโฟนที่รับเสียงได้คมชัด ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัสเพียงปลายนิ้ว และแบตเตอรี่ที่มีระยะการใช้งานถึง 10 ชั่วโมง และสามารถชาร์จจากเคสได้รวมเป็น 22 ชั่วโมง  ใครที่ใช้มือถือของเขาอยู่ และกำลังหาหูฟังดี ๆ ที่ใช้ทำงานได้ ใช้คุยงาน ฟังเพลงได้แบบมีคุณภาพก็อย่าลืมไปลองกันได้

หูฟังไร้สายคุณภาพดี - Huawei FreeBuds 4i True Wireless

การใช้หูฟังแบบปลอดภัย ไม่ส่งผลอันตรายต่อหู

การใช้หูฟังในยึคปัจจุบัน ถือว่า ได้รับความนิยม และแต่ละรุ่นที่ออกมาให้ใช้งาน ต่างก็มีเทคโนโลยีที่สามารถฟังเสียงได้คุณภาพมากขึ้น โดยเฉพาะ หูฟังไร้สาย ที่ให้ความสะดวก ความสะบายแก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ก็เพิ่มอรรถรสจากหูฟังนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่ทว่า การฟังเสียงที่ดังเกิน 60% ของระดับเสียงที่ดังสุด และฟังเสียงที่ดังไม่ควรเกิน 60 นาที ควรพักอย่างน้อย 5 นาทีค่อยฟังต่อไป

หูฟังไร้สาย หรือหูฟังแบบ True Wireless ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ เพราะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คนนั้นง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้ดีอีกด้วย ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็ได้ออกหูฟังไร้สายมาให้เลือกหลายรุ่น หลากหลายราคา 5 หูฟังไร้สายคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่ต้องมี เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังตามหาหูฟังไร้สายดี ๆ ที่เหมาะกับตัวเอง ใช้งานได้แบบคุ้มค่า คุ้มราคา

หูฟังไร้สายนั้น เหมาะมาก ๆ สำหรับใช้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะสายเกมเมอร์ เพราะการใช้หูฟังไร้สายนั้นจะไม่มีอะไรมาเกะกะคุณระหว่างเล่นเกม ทั้งยังได้รับเสียงที่ชัดเจน ช่วยให้เล่นเกมได้ดีขึ้น นอกจากหูฟังจะทำให้เล่นเกมดีขึ้นแล้วนั้น มือถือ ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นเดียวกัน 5 วิธีเลือกซื้อมือถือเล่นเกม สำหรับเกมเมอร์ การเลือกซื้อมือถือที่ตอบโจทย์นั้น จะช่วยทำให้คุณสามารถพัฒนาการเล่นเกมจนขึ้นระดับเทพได้

ใครที่กำลังเรียนออนไลน์อยู่นั้น นอกจากหูฟังจะเป็นอุปกรณ์สำคัญในการช่วยฟังแล้ว การจดเนื้อหา สรุปเนื้อหา ก็สำคัญเช่นเดียวกัน 6 แอพที่ควรมีติด ipad ตัวช่วยสำหรับเรียนออนไลน์ เป็นแอพที่เหมาะกับนักเรียน นักศึกษาที่กำลังเรียนออนไลน์ สามารถช่วยให้คุณเรียนออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น

หูฟัง เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่ใครหลาย ๆ คนขาดไม่ได้ …