6 ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ ที่ต้องมี!

ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ

แน่นอนว่าบ้านทุกบ้านต้องมีห้องน้ำเป็นส่วนสำคัญที่จำเป็นสำหรับการ อาบน้ำ ปลดทุกข์ของคนในบ้าน ซึ่งการจะเป็นห้องน้ำี่สมบูรณ์ได้ อาจจะไม่ได้มีเพียงแค่ฝักบัวอาบน้ำ และชัดโครกเท่านั้น เพราะยังมี ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ อื่น ๆ ที่จำเป็น สำหรับการทำความสะอาด และเพื่อกลิ่นที่ดีอยู่เสมอ ในห้องน้ำของคุณ ใช้งานเองก็สบายใจ ต้อนรับแขกก็ไม่ต้องอายไม่ว่าจะเรื่องกลิ่น หรือว่าความสะอาดของห้องน้ำด้วย จะมีไอเทมไหนบ้าง ต้องติดตามในบทความ insighttechnologyth.com วันนี้เลย

รวม 6 ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ ทุกบ้านจะต้องมี

ข้าวของเครื่องใช้ในห้องน้ำ ที่ปกติแล้วทุกบ้านจะต้องมี หลายคนคงจะต้องนึกถึง สบู่ ชักโครก ฝักบัว แชมพู หรือว่าแปรงสีฟันเป็นต้น แต่รู้ไหมว่ายังมีไอเทมเด็ด ๆ ที่ควรมีติดไว้ในห้องน้ำอื่น ๆ ด้วย วันนี้เองเราก็ได้หยิบเอา 6 ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ มีไว้แล้วดี ทีเด็ดตัวทำให้ห้องน้ำของคุณน่าใช้มากยิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

น้ำมันหอมระเหย แน่นอนว่าห้องน้ำทุกบ้าน มันมักจะมาพร้อมกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยิ่งถ้าเกิดว่าเป็นหลังจากที่ใช้ห้องน้ำเพื่อทำการปลดทุกข์เสร็จ ยิ่งมีกลิ่นที่รุนแรง ดังนั้น น้ำมันหอมระเหย ก็เป็นไอเทมที่ควรมี เพราะจะช่วยให้ห้องน้ำมีกลิ่นที่หอม น่าใช้ตลอดเวลา แถมไม่ต้องอายเวลาที่มีแขกมาใช้ห้องน้ำของเราอีกด้วย

ของใช้ในห้องน้ำ น้ำมันหอมระเหย

ตู้เก็บของไซส์มินิ ทุกครั้งหลังจากอาบน้ำ จะสะดวกกว่าถ้าเกิดว่าเราสามารถทาครีม แต่งหน้า ได้เลย แต่ต้องที่มีวางของพวกนี้พอสมควรเลย ดังนั้นถ้าจะแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ในห้องน้ำ การมีตูเก็บของเล็ก ๆ ติดไว้ ก็น่าจะเป็นอะไรที่ดีไม่น้อย ใช้เก็บพวกครีมทาผิว เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั่งพวกของใช้จำเป็นอื่น ๆ อย่างสบู่สำรองเป็นต้น

ของใช้ในห้องน้ำ ตู้เก็บของไซส์มินิ

ดอกไม้ตกแต่ง ห้องน้ำปกติทั่วไป อาจจะเป็นแค่ห้อง มีชักโครก มีฝักบัว มีซิ้งค์ล้างหน้าแค่นั้น มันอาจจะยังคงดูจืดชืด เพราะฉะนั้นการมีดอกไม้มาตกแต่งให้มีสีสัน ก็จะช่วยให้ห้องน้ำของเราน่าเข้า เวลาไปนั่งปลดทุกข์นาน ๆ ก็ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ แขกไปใครมา ก็ต้องชมแน่นอน

ของใช้ในห้องน้ำ ดอกไม้ตกแต่ง

ผ้าเช็ดมือ หลายคนอาจจะมองข้าม กับการมีผ้าเช็ดมือในห้องน้ำ เวลาที่เราเข้าห้องน้ำไปล้างมือ หรือว่าหลังทำธุระเสร็จแล้วล้างมือ เมื่อไม่มีที่เช็ดมือ กางเกงหรือเสื้อของเราอาจจะต้องรับกรรมแทน เช็ดกันจนเสื้อ หรือกางเกงเปียกไปเลย เพราะฉะนั้น การมีผ้าเช็ดมือติดไว้ข้างซิ้งค์ ก็เป็นไอเทมที่ทำให้คุณไม่ต้องมือเปียกออกไปนั่นเอง

ของใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดมือ

สเปรย์ดับกลิ่น เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยมีประสบการณ์การทำธุระเสร็จแล้วมีคนรอต่อคิวเข้าทันที ซึ่งมันจะเป็นเรื่องน่าอายมาก เพราะกลิ่นยังไม่ทันจาง ก็ต้องมีคนมาได้กลิ่นของเราต่อแล้ว เพราะฉะนั้นไอเทมสำคัญอีกอันที่จะช่วยคุณได้ทันทีคือ สเปรย์ดับกลิ่นนี่แหละ ใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ เลือกกลิ่นได้ตามใจอีกด้วย

ของใช้ในห้องน้ำ สเปรย์ดับกลิ่น

แผ่นกันลื่น พื้นห้องน้ำที่ถูกใช้งานเป็นประจำมันก็ต้องมีลื่นบ้างแน่นอน ทำให้บางครั้งอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ๆ เลย ดังนั้นการมีแผ่นกันลื่นเข้มาไว้บริการที่อาบน้ำก็จะช่วยป้องกันการลื่น ไม่ต้องกลัวล้ม เจ็บตัวด้วย

ของใช้ในห้องน้ำ แผ่นกันลื่น

ห้องน้ำ คือที่ที่ทำให้คุณสามารถสบายใจได้ 

อยากได้ห้องน้ำที่น่าใช้ น่าเข้า คุณสามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่รู้จักหยิบใช้ไอเทมที่เหมาะกับการใช้งาน เป็นประโยชน์ในการใช้งานจริง ๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพง ๆ ก็ได้ เพราะสมัยนี้มีสินค้าใช้ในห้องน้ำมากมาย หลากหลายประเภทให้คุรได้เลือกใช้ เลือกซื้อมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า 6 ไอเทมของใช้ในห้องน้ำ ที่เราแนะนำไป ก็เป็นสิ่งที่แนะนำว่าซื้อแล้วเป็นประโยชน์ใช้ได้จริง ต้อนรับแขกได้แบบไม่อายใครแน่นอน อย่าลืมทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ล้างห้องน้ำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่ออนามัยที่ดี

แนะนำให้รู้จักกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการทำความสะอาดบ้านอย่างสะดวกสบาย ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทำให้สามารถถ่ายทอดความสะอาดอย่างแม่นยำและประหยัดเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการคัดแยกฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ แม้ในพื้นผิวที่ซับซ้อนก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างละเอียดอ่อน เพื่อให้บ้านของคุณมีความสะอาดและสุขภาพดีอยู่เสมอ

แน่นอนว่าบ้านทุกบ้านต้องมีห้องน้ำเป็นส่วนสำคัญที่จำเป็น…