หุ่นยนต์ดูดฝุ่น สุดล้ำ ซื้อครั้งเดียวคุ้ม ใช้ได้ทั้งดูด และถู 2023

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ถ้าพูดถึงเรื่องงานบ้าน การทำความสะอาดบ้าน หลาย ๆ คนก็คงจะต้องโอดครวญกันยกใหญ่ เพราะใคร ๆ ก็ไม่อยากจะทำ ด้วยความที่จะทำงานบ้านทั้งที ก็ต้องเสียเวลาทั้งกวาด และถู ซึ่งบ้างครั้งก็กวาดแล้วฝุ่นมันตลบ กลายเป็นต้องกวาดกันใหม่หลายรอบ กว่าจะสะอาด เพราะฉะนั้นเรา insighttechnologyth แนะนำว่าจะต้องมีตัวช่วยเป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น สุดล้ำ ที่จะเข้ามาเป็นแรงในการกวาดบ้านถูบ้านให้กับคุณ โดยที่ไม่ต้องออกแรงเองเลยสักนิด

5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยุคใหม่ ที่ต้องมีติดบ้าน

5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยุคใหม่

สำหรับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เป็นเครื่องมือการทำความสะอาดบ้านที่คนยุคใหม่จะต้องมีไว้เลย เพราะมันค่อนข้างใช้งานได้อย่างตรงจุด แต่ถ้าเป็นเครื่องแบบเก่า ที่จะต้องมีปลั๊กไฟเสียบ แล้วเวลาจะเดินทำความสะอาดรอบบ้านก็ต้องคอยถอดปลั๊ก แล้วไปต่อใหม่ ในบริการเวณที่ต้องการทำความสะอาด ไม่แค่นั้น ยังต้องยกเครื่องดูดฝุ่นหนัก ๆ ไปทั่วบ้านอีก จึงทำให้การดูดฝุ่นแต่ก่อน ก็ยังถือว่าเป็นงนหนักอยู่ดี แต่ทุกวันนี้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ได้พัฒนาไปไกลมาก ๆ จนไม่ต้องทำอะไรกับมันเลยก็ยังได้ ซึ่งวันนี้เราก็มี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 5 ตัว ที่น่าสนใจมาฝากกัน ดังนี้เลย

1. AUTOBOT รุ่น Mini DC Limited Edition

รุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่มีช่องดูดฝุ่นพิเศษ พลังดูดแรงกว่ารุ่น Mini Lite ถึง 30% ตัวเครื่องที่มาในขนาดเล็กจิ๋ว ทำให้สามารถพกพา หรือว่าเก็บได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถใช้ดูดฝุ่นในซอกวอยได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย มาพร้อมผ้าถูพื้นในตัว ใช้ระบบการทำความสะอาด Motion Patterns รองรับการทำความสะอาดห้องขนาดใหญ่ถึง 40 ตร.ม. เลยทีเดียว ที่สำคัญมันยังมีลายการ์ตูนสุดน่ารัก เวลาเอาไปวางไว้ตรงไหนก็ไม่อายใคร แถมด้วยระบบเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง ช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากพื้นต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม.

2. Xiaomi Robot Vacuum รุ่น E10

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับมอเตอร์มีแรงดูดสูงสุดถึง 4000Pa แถมยังใช้งานได้ทั้งดูดฝุ่น และถูพื้นเลยด้วย มีแท็งก์น้ำอัจฉริยะ ปล่อยน้ำสม่ำเสมอ ช่วยให้พื้นบ้านสะอาดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เจ้าเครื่องดูดฝุ่น  Xiaomi Robot Vacuum รุ่น E10 ยังมาพร้อมกับเซนเซอร์หลายตัว เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง ป้องกันการตกจากที่สูงเป็นต้น

3. TP-Link Tapo รุ่น RV10

ตัวนี้สามารถทำความสะอาดแบบซิกแซ็ก มีแรงดูดสูงสุด 2000Pa ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนพื้นได้แม้กระทั่งขนสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กมีระบบการสั่งงานด้วยเสียงผ่านลำโพงอัจฉริยะ และยังเชื่อมต่อ WiFi เพื่อสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ถือว่าฉลาดมาก ๆ 

4. MISTER ROBOT รุ่น Hybrid WiFi

ตัวนี้ ทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นได้ในเครื่องเดียว ผ้าถูพื้นเป็น Micro Fiber ขนาด Super Jumbo ช่วยถูพื้นได้สะอาดมากขึ้น มีเทคโนโลยี Edge Detective Sensor ช่วยป้องกันการตกจากที่สูง เดินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และเดินกลับแท่นชาร์จเองได้ เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับ WiFi เพื่อสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วยนะ

5. Tefal รุ่น X-PLORER SERIE 45

เครื่องนี้สามารถจะดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว มีโหมดทำความสะอาดให้เลือก 3 โหมด แถมยังเชื่อมต่อ WiFi สั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนด้วยแอปพลิเคชัน Tefal Robots ได้ มีเซนเซอร์ตรวจจับพื้นที่ต่างระดับ เพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และเซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง เป็นอีกตัวที่น่าซื้อมาก ๆ 

ชีวิตง่ายขึ้นด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ชีวิตง่ายขึ้นด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ถ้าเกิดว้าใครไม่ชอบการทำความสะอาดบ้าน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อาจจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ จากทุกรุ่นที่เราแนะนำมานี้ก็เป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่สามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดเลยทีเดียว โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องคอยถือเครื่องทำความสะอาดแบบหนัก ๆ ใหญ่ ๆ แบบเก่าอีกต่อไป และยังทำให้การทำความสะอาดบ้านคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นอีกหลายเท่าด้วย

>> ยุคนี้คือยุคแห่งเทคโนโลยี โดยเฉพาะ VR เรามาทำความรู้จักกว่า VR คืออะไร ทำความรู้จักเทคโนโลยีเสมือนจริง 2023 ผ่านบทความดี ๆ อ่านต่อได้ หากต้องการข้อมูลที่ดีและครบถ้วน

แนะนำ Hifu คืออะไร รู้จักนวัตกรรมความงามแบบใหม่ ไม่พึ่งเข็ม

ถ้าพูดถึงเรื่องงานบ้าน การทำความสะอาดบ้าน หลาย ๆ คนก็คง…