ร้านไอที ร้านไหนดี ซื้อง่าย มีของครบ

ร้านไอที ร้านไหนดี

ทุกวันนี้เราจะเห็นว่าการซื้อขายอุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ในไทยนั่นมีการแข่งขันที่สูงพอสมควรเลย จนเกิดร้านขายอุปกรณ์เหล่าเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งเจ้าเล็ก เจ้าใหม่ และถ้าเกิดว่าใครกำลังมองหาร้านซื้ออุปกรณ์ไอที เอาไว้ใช้ในบ้าน หรือว่าใช้ทำงานออฟฟิศ เรา insighttechnologyth.com ก็มีร้านมาแนะนำ สำหรับการซื้อในไทย แต่ละร้านก็ถือว่าเป็นเจ้าใหญ่ มีของครบ ราคาดี มีหลายสาขา หาซื้อได้ใกล้บ้านคุณได้เลย จะมีร้านไหนบ้างต้องอ่าน!

แนะนำ 3 ร้านไอที ของเยอะ หาซื้อง่ายในไทย

แนะนำ 3 ร้านไอที ของเยอะ

อย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้ ร้านขายอุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอนิกส์ในไทย มันก็มีอยู่หลายเจ้าด้วยกัน แต่เราจะขอแนะนำ 3 ร้านไอทีมีสินค้าหลายหมวด ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้ครบ ไม่ว่าจะแรนด์ไหน ก็มีให้เลือกซื้อกันแบบสบาย ๆ ราามาตรฐานของแท้ วางใจได้ แถมยังมีรับประกันจากร้านให้อีกด้วย ซึ่งร้านที่ว่าก็จะมีตามนี้เลย

1. Power Buy

Power Buy ถือเป็นร้านอุปกรณ์ไอที และอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ มีอยู่หลายสาขาทั่วไทยเลย โดยมีสาขามากกว่า 80 แห่งทั่วประเทศ วางจำหน่ายแบรนด์สินค้ากว่า 200 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าอุปกรณ์เทคโนโลยี อย่างมือถือ โน้ตบุ๊ก แล็ปท็อป อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Power Bank  ที่นี่ก็มีหมด นอกจากนี้ยังมีพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย มาที่เดียวจบ หรือว่าจะสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ Power Buy เขาก็มีร้านค้าออนไลน์ให้คุณได้ช้อปผ่านมือถือได้เลย

2. BaNANA IT

BaNANA IT เป็นร้านที่โดดเด่นในเรื่องของการบริการอุปกรณ์จำพวกไอที รวบรวมแทบทุกแบรนด์ และชนิดของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่คุณต้องการเลย โดยที่นี่เป็นที่รู้จักของคนไทยแน่นอน เพราะมีสาขา ทั่วประเทศมากถึง 600 สาขา เลยทีเดียว เชื่อใจได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้า เพราะเป็นตัวแทนจำหน่ายคุณภาพระดับประเทศเลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับนโยบายการรับประกันสินค้าให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความไว้ใจ และเชื่อมั่นในตัวสินค้า และบริการของทางร้านนั่นเอง มีการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านคุณอีกด้วยนะ

3. JIB

JIB ร้านค้าอุปกรณ์ไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อีกหนึ่งร้านที่เป็นที่รู้จักของคนไทย ซึ่งชที่นี่เขาจะเน้นการขายสินค้า คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กและแล็ปท็อปเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ มาให้ได้เลือกซื้อด้วย ทั้งมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กล้อง เป็นต้น ร้านนี้จะมีสาขาทั่วไทย ทั้งหมด 150 สาขาด้วยกัน มาพร้อมกับนโยบาย คืนสินค้าภายใน 7 วัน และสามารถผ่อนชำระได้ แถมยังมีบริการหลังการขายที่น่าประทับใจอีกด้วย

ร้านไอที ร้านไหนดี ที่สุดในไทย?

ร้านไอที ร้านไหนดี ที่สุดในไทย?

ถ้าเกิดว่าเปรียบเทียบทั้ง 3 ร้านก็จะมีความต่างกันในเรื่องของสินค้า ถ้าเกิดว่าอยากจะดูพวกอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แนะนำไปที่ร้าน BaNANA IT หรือว่า JIB เพราะทางร้านจะเน้นไปที่การขายอุปกรณ์ไอที แต่ถ้าเกิดว่าอยากจะได้อุปกรณ์ไฟฟ้า หลากหลายชนิด หลากหลายแบรนด์ ก็ต้องไปที่ Power Buy เลย มีให้เลือกเยอะ หลายราคา อย่างไรก็ตามแต่ ถ้าอยากได้การบริการที่ดีที่สุด และราคราที่ดีที่สุด คุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด แนะนำให้เปรียบเทียบผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนก็ได้ เพื่อจะได้เทียบความคุ้มค่า และตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุด เพราะแต่ละการซื้อก็มีเป้าหมายไม่เหมือนกัน บางคนอยากจะได้สินค้าที่ถูกและดี แต่บางคนอาจจะอยากได้สินค้นที่ดี และบริการการขายที่ยอดเยี่ยมมาด้วย ก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนจะต้องการแบบไหน ซึ่งทั้ง 3 ร้านที่เราหยิบมาแนะนำให้ในวันนี้ ก็ถือว่าเป็นร้านอุปกรณ์ไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ในไทย ที่ได้มาตรฐาน และมีชื่อเสียงพอสมควรเลย ถ้าเกิดว่าต้องการซื้ออุปกรณ์ไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ ก็คงจะต้องยกให้ทั้ง 3 ที่นี่ เป็นที่แรก ๆ ที่คุณต้องได้ลองเข้าไปดู

ทุกวันนี้เราจะเห็นว่าการซื้อขายอุปกรณ์ไอที และอิเล็กทรอ…